trung-thu-cho-em-de-lai-an-tuong-dep-trong-mat-tre-tho

Trung thu cho em để lại ấn tượng đẹp trong mắt trẻ thơ

Admin 17/09/2020

 

Theo ban tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2014, đúng như dự kiến ban đầu, các chương trình nhạc kịch đã được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thích thú của các em nhỏ.

Tham gia vào chương trình có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, quen với sân khấu dành cho khán giả nhí. Các chương trình biểu diễn gắn liền với các vở kịch đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho các em.

 

Những hình tượng về các con vật, nhật vật Thần Rau củ quả, thần Ngu Si... khắc họa vào trong tâm trí khán giả nhí những mảng cuộc sống muôn mầu, phong phú. Tạo dựng trong suy nghĩ của trẻ những giấc mơ đẹp, phù hợp với lứa tuổi còn thích học, thích chơi.

Cũng thông qua chương trình, các hình tượng các nhân vật gần gũi với tâm lý thiếu nhi như chú heo con, cậu bé học sinh ham chơi biếng học lười ăn rau củ, các vị thần tiên…đã giúp chương trình nhạc kịch “Trung thu cho em” 2014  có được hiệu ứng tốt đối với sự ghi nhớ của các khán giả nhí. Không giáo điều, không khô cứng như một bài học mà dạy cho trẻ nhỏ cảm nhận được sự quý giá của các loại rau củ quả hằng ngày dù mẹ có dỗ dành thế nào cũng gạt ra không chịu ăn. 

Dưới đây là những hình ảnh về chương trình Trung thu cho em năm 2014 được PV ghi lại: 

Trung thu cho em 2014

Sau khi kết thúc chương trình, cả khán giả nhí lẫn phụ huynh đều “tranh thủ” lên sân khấu chụp hình lưu niệm

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN